Nội dung

Router Wi-fi Totolink A720R băng tần kép Ac1200

Router WiFi TOTOLINK A720R băng tần kép AC1200 – Cung cấp WiFi tốc độ cao

Gía: 330.000 ₫ Giá niêm yết : 399.000 ₫

Nhằm nâng cao tốc độ đường truyền cũng như mang đến đường truyền ổn định cho WiFi nhà bạn, thiết bị router WiFi TOTOLINK A720R băng tần kép AC1200 chính là một sản phẩm không thể thiếu với thiết kế gọn nhẹ cùng các chức năng tiện dụng được tích hợp.

Thiết kế đơn giản với 4 ăng-ten công suất cao

Router WiFi TOTOLINK A720R băng tần kép AC1200 có thiết kế đơn giản và có màu đen với màu sơn được gia công nhám mờ hiện đại, phù hợp với nhiều không gian trong ngôi nhà. Chất liệu nhựa cứng cáp mang đến độ bền cao cho thiết bị.

Thiết kế đơn giản với 4 ăng-ten công suất cao

Được trang bị 4 ăng-ten có công suất cao, router WiFi TOTOLINK A720R AC1200 sẽ giúp cải thiện đáng kể tốc độ đường truyền WiFi nhà bạn, mang đến đường truyền ổn định với tốc độ truy cập mạng nhanh chóng.

Tương thích WiFi chuẩn 802.11ac và băng tần kép AC1200 cho tốc độ lên đến 1167Mbps

Router WiFi TOTOLINK A720R băng tần kép AC1200 hỗ trợ kết nối với WiFi chuẩn 802.11 a/b/g/n/ac tương thích với nhiều nhà cung cấp mạng Internet hiện nay nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thiết bị sẽ phù hợp với mạng không dây mà gia đình đang sử dụng.

Tương thích WiFi chuẩn 802.11ac và băng tần kép AC1200 cho tốc độ lên đến 1167Mbps

Bên cạnh đó, router còn hỗ trợ băng tần kép AC1200 cho tốc độ truy cập lên đến 1167Mbps với 300Mbps ở 2.4GHz và 867Mbps ở 5GHz mang đến đường truyền ổn định, cung cấp Internet băng thông rộng cho mọi người dùng, xem phim, lướt web hay chơi game online tốc độ cao.

Tích hợp công nghệ Beamforming truyền tín hiệu trực tiếp và tính năng IPTV

Router WiFi TOTOLINK A720R băng tần kép AC1200 được tích hợp công nghệ Beamforming giúp tín hiệu mạng được truyền trực tiếp đến thiết bị kết nối như smartphone, tablet, laptop,…thay vì phát tín hiệu diện rộng như các bộ router thông thường.

Nhờ công nghệ này, bạn sẽ được trải nghiệm một đường truyền ổn định hơn, hạn chế được các điểm chết WiFi, nâng cao hiệu suất WiFi.

Tích hợp công nghệ Beamforming truyền tín hiệu trực tiếp và tính năng IPTV

Ngoài ra thiết bị còn hỗ trợ tính năng IPTV để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm giải trí tốt nhất, mượt mà, truy cập Internet tốc độ cao, tận hưởng không gian giải trí đỉnh cao.

Nhiều chế độ hoạt động và chế độ kiểm soát để bạn quản lý trẻ tốt hơn

Bên cạnh công nghệ Beamforming cũng như hỗ trợ IPTV thì router WiFi TOTOLINK A720R AC1200 còn được trang bị nhiều chế độ hoạt động khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với các chế độ như chế độ AP, chế độ mở rộng sóng, chế độ WISP cùng với sự hỗ trợ của IPv6 cho bảo mật cao, mở rộng phạm vi phủ sóng, mang đến cho người dùng đường truyền tốt nhất.

Nhiều chế độ hoạt động và chế độ kiểm soát để bạn quản lý trẻ tốt hơn

Bên cạnh đó, router WiFi TOTOLINK A720R băng tần kép AC1200 còn cung cấp cho người dùng chế độ kiểm soát dành cho phụ huynh, giúp bạn quản lý trẻ tốt hơn, tạo nên môi trường Internet an toàn và phù hợp với trẻ, không lo sự xuất hiện của các trang web độc hại.

Cài đặt và quản lý đơn giản qua App TOTOLINK Router

Cách lắp đặt thiết bị cũng vô cùng đơn giản và quản lý hiệu quả thông qua ứng dụng TOTOLINK Router để bạn có thể quản lý router ở bất cứ nơi đâu.

Cài đặt và quản lý đơn giản qua App TOTOLINK Router

Bạn chỉ cần tải app về trên kho ứng dụng của Android hay iOS sau đó thực hiện vài thao tác đơn giản để kết nối đến thiết bị và sau đó bạn có thể bắt đầu sử dụng, quản lý Internet dễ dàng.

Mua ngay Router WiFi TOTOLINK A720R băng tần kép AC1200 chính hãng tại CellphoneS

Bạn có thể mua ngay router WiFi TOTOLINK A720R băng tần kép AC1200 chính hãng với giá tốt nhất thị trường tại các cửa hàng CellphoneS tại Hà Nội, TP.HCM. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt hàng sản phẩm trên cellphones.com.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi toàn quốc miễn phí.

Bạn muốn trao đổi sâu hơn về Networks?

Hãy tham gia vào Cộng đồng công nghệ